Thăm quan Nhà máy FUJINA tại Nhật Bản

Friday,
17/02/2023
0

Tháng 10/2022 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty đã có chuyến thăm quan và khảo sát các Nhà máy sản xuất các sản phẩm của FUJINA tại thành phố Saitama và Gifu, Nhật Bản. Đây là nơi nghiên cứu và sản xuất thành công 6000 dòng Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe chất lượng, tiêu chuẩn Nhật Bản, đến tay người tiêu dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

       

Các nhà máy tự thiết lập kế hoạch và phát triển các Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe từ các khâu nghiên cứu hoạt chất, nguyên liệu, thành phần, tới sản xuất, đóng gói, kiểm nghiệm. Các nhà máy đều có chứng nhận GMP về Thực phẩm bổ sung, Thực phẩm chức năng, Thực phẩm an toàn cho sức khỏe, theo tiêu chuẩn quy định khắt khe của Nhật Bản. Các nhà máy cũng có hệ thống quản lý chặt chẽ nguyên vật liệu đầu vào, quản lý chất lượng đầu ra, kho vận để "đảm bảo an toàn và đem lại chất lượng cao" tới người tiêu dùng.

       

Ngoài Thực phẩm Bổ sung, Thực Phẩm Bảo vệ sức khỏe, Thực phẩm chức năng, nhà máy còn  phát triển, nuôi trồng nhân giống các loại nấm quý, tảo biển, có dây chuyền sản xuất Trà sức khỏe, dưỡng da, làm đẹp, nuôi trồng nhân giống các loại nấm quý, tảo biển..... bằng chính các thảo dược quý có trong thiên nhiên, thực vật tự nhiên từ các vùng trồng lớn trên toàn Thế giới, được tuyển chọn và tách chiết theo yêu cầu kiểm nghiệm nghiêm ngặt và có chứng nhận lâm sàng đầy đủ. 

       

Mục tiêu của chuyến thăm quan lần này là khảo sát, đánh giá quy trình, máy móc sản xuất của các nhà sản xuất FUJINA, và thắt chặt tinh thần hợp tác giữa Ban lãnh đạo 2 công ty FUJINA và nhà sản xuất Nhật Bản. Cùng với đó là việc tiếp tục trao đổi và nghiên cứu cải tiến thêm chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng, phù hợp với đặc điểm và tình trạng sức khỏe, thể chất của người tiêu dùng. 

       

Dây chuyền sản xuất MULTI VITAMIN, tự động hóa 100% từ khâu trộn liệu, ép viên, đóng lọ, dán nhãn mác, tới khâu cuối cùng là mới là con người trực tiếp kiểm tra ngoại quan ở bước cuối cùng, xếp thành phẩm vào thùng catton. Việc tự động hóa như này giúp giản ước nhân công, đảm bảo quy trình nhanh gọn, nhất quán và an toàn hơn trong môi trường sản xuất vô trùng, vệ sính an toàn thực phẩm tuyệt đối. 

       

Mang trong mình sứ mệnh "Vì một cộng đồng khỏe mạnh", chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang đến những sản phẩm uy tín nhất, đảm bảo chuẩn 100% Nhật Bản. Nhà máy với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên môn sâu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế hiện nay.

       

Chuyến thăm quan diễn ra thành công tốt đẹp, cả hai bên đã có những trao đổi mới để cùng nhau bước tiếp những định hướng phát triển tiềm năng trong tương lai, đưa thương hiệu Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe FUJINA phát triển ngày một vững mạnh và thành công. 

       

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: