Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Meiko (MTE) thành lập năm 2014, công ty con Tập đoàn Điện tử Meiko - đứng trong Top 5 nhà sản xuất PCB lớn nhật tại Nhật Bản.

Tập đoàn Meiko hoạt động chính ở lĩnh vực Thiết kế, chế tạo và lắp ráp Bản mạch điện tử trong ngành xe ô tô, điện thoại smartphone và các thiết bị điện tử khác. 

Trải qua 50 năm hoạt động lĩnh vực điện tử, Meiko phát triển không ngừng nghỉ, luôn tìm tòi thích ứng với sự thay đổi của thị trường, thị hiếu người tiêu dùng, và đưa công nghệ tân tiến nhất vào dây chuyền sản xuất, tăng giá trị sử dụng, giá trị cống hiến cho xã hội. 

Sau hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Tập đoàn Meiko dánh giá Việt Nam một thị trường có nguồn lao động trẻ, năng lực kỹ thuật cao, và một thị trường tiềm năng đối với các sản phẩm dịch vụ công nghệ, phần mềm trong đó smartphone, y tế, dược phẩm, thực phẩm, năng lượng xanh....Chúng tôi định hướng không chỉ thành công ở PCB, Meiko vươn mình trở thành Tập đoàn đa ngành nghề, đa quốc gia trong tương lai, từng bước đầu tư và mở rộng ngành nghề hướng tới mục tiêu trên. 

Được chỉ định là đơn vị thực hiện các định hướng trên, MTE nỗ lực phát triển đi lên với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản cống hiến cho Sức khỏe, an sinh cộng đồng. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: