NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ - GENKI FARM

Liên hệ

RAU CỦ HỮU CƠ GENKI FARM – ƯƠM MẦM TÌNH YÊU THIÊN 

Nông trại hữu cơ Genki Farm là một trong những dự án ESG của tập đoàn Meiko, góp phần đem lại giá trị cho môi trường và sức khỏe cộng đồng. Nông trại được canh tác, trồng, và thu hoạch rau củ quả theo hướng hữu cơ JAS Organic và được tư vấn bởi các chuyên gia Nhật Bản.

Trồng trọt và thu hoạch rau củ quả theo mùa 

Rau hữu cơ Genki Farm hiện đang được cung cấp cho 24 cửa hàng thực phẩm hữu cơ bán lẻ trong nội thành thành phố Hà Nội theo chứng nhận hữu cơ PGS. Rau giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng, độ giòn, ngọt, và mọng nước do được cung cấp tới các shop rau và người tiêu dùng chỉ trong vòng 3-5 tiếng kể từ thời điểm thu hoạch.

Rau củ quả Genki Farm được trồng và thu hoạch theo mùa, không dùng chất bảo vệ thực vật hay các hóa chất kích thích tăng trưởng. Rau được canh tác chủng loại theo mùa, mùa nào thức nấy, nên tuy sản lượng không cao nhưng chất lượng tươi ngon và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Hoạt động trải nghiệm nông nghiệp 

Genki Farm còn là nơi diễn ra các hoạt động trải nghiệm làm "nông dân" cho các bé mầm non từ 3-5 tuổi. Hoạt động này giúp cho các bé gần gũi thiên nhiên, yêu cây cối, và yêu món rau củ quả hàng ngày trong bữa ăn. Trong buổi trải nghiệm, các bé được tự tay nhặt lá khô, bắt sâu, thu hoạch nhiều loại rau củ quả tại vườn. Nhiều trường mầm non đã sử dụng chính những loại rau, củ quả các con tự hái về trong bữa ăn trưa ở trường, giúp các con thấy được "thành quả lao động" của mình. 

Hoạt động cảnh quan, sinh thái các nhà máy

Hoạt động thiết kế, trồng và chăm sóc cây xanh tại khuôn viên các nhà máy Meiko cũng là một phần của việc làm "xanh hóa" môi trường sản xuất, môi trường làm việc.

Các kỹ sư nông nghiệp của Genki Farm lên concept và quy hoạch các vùng trồng cây gì, hoa gì, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đã tự tay trồng các thảm cảnh quan bao quanh nhà máy, hàng rào và cây cảnh bên trong văn phòng, nhà xưởng, góp phần tạo sự yên tĩnh, thư thái, giúp hấp thụ bức xạ từ các thiết bị điện từ, làm sạch không khí văn phòng, tạo một cách quan sinh thái tươi đẹp cho các nhà máy. 

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: