Tặng máy thở bệnh viện

Friday,
22/11/2019
0

Trước nguy cơ bệnh dịch Covid lây lan rộng khắp và y tế nước nhà phải oằn mình đối phó với thực tế số lượng người bệnh ngày càng lớn, trong khi trang thiết bị hiện đại khan hiếm và phải nhập khẩu rất khó khăn từ nước ngoài, nhà máy Meiko Automation đã quyết định tạm gác lại các kế hoạch khác, chuyển sang nghiên cứu và sản xuất máy thở phục vụ điều trị bệnh nhân Covid-19. Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm suốt ngày đêm không ngừng nghỉ, cuối năm 2021, MKAC đã sản xuất thành công máy thở không xâm nhập CPAP đầu tiên tại Việt Nam. 

Máy trợ thở không xâm nhập CPAP

Ngày 11/05/2021, một chiếc máy thở không xâm nhập trị giá gần 200 triệu đồng do Công ty sản xuất đã được tài trợ cho Ban Chỉ đạo Phòng, chóng dịch Covid-19 huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang để hỗ trợ điều trị bệnh nhân. Sau đó, Công ty tiếp tục tài trợ thêm 02 máy thở nữa về hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa và Bệnh viện Phổi tỉnh Bắc Giang.

Hiện nay, thiết bị trợ thở của MKAC vẫn đang được sử dụng hiệu quả cho công tác chữa trị Covid tại hơn 20 bệnh viên khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: