Gian hàng FUJINA tại Triển lãm Y dược Quốc tế lần thứ 28

Monday,
12/12/2022
0

Từ ngày 1-3/12/2022, thương hiệu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe FUJINA đã có mặt tại triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 28 tại Trung tâm triển lãm ICE Hà Nội cùng rất nhiều các doanh nghiệp có tiếng trong nước và quốc tế. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe FUJINA, một trong những lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp MEIKO, luôn không ngừng cải tiến, phát triển sản phẩm, cùng với đó là nỗ lực đưa những giá trị sức khỏe, thẩm mỹ trong sản phẩm của chúng tôi tiến gần hơn tới người tiêu dùng.

Từ ngày 1-3/12/2022, thương hiệu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe FUJINA đã có mặt tại triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 28 tại Trung tâm triển lãm ICE Hà Nội cùng rất nhiều các doanh nghiệp y dược có tiếng trong nước và quốc tế. Triễn lãm đã mở ra cơ hội để chúng tôi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn tới người tiêu dùng và các đối tác.

Triễn lãm đã mở ra cơ hội để chúng tôi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn tới người tiêu dùng và các đối tác. 

Để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm của FUJINA, quý vị vui lòng truy cập website fujina.vn hoặc gọi về tổng đài 1900.3391 để được tư vấn trực tiếp. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: