Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Meiko là Công ty 100% vốn FDI thuộc Tập đoàn Điện tử Meiko Electronics Co.,Ltd. Nhật Bản - doanh nghiệp đứng thứ 5 trên thế giới về doanh thu sản xuất bản mạch điện tử. Tập đoàn Meiko chúng tôi có 5 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Trung Quốc, các nhà máy sản xuất bản mạch điện tử tại Việt Nam cùng nhiều công ty thành viên, công ty liên doanh, cơ sở bán hàng, nghiên cứu khác trên khắp thế giới. 

How ESG Principles Help Companies Attract New Investors | Industry Today

Trải qua hơn 45 năm lịch sử kể từ ngày thành lập, với định hướng "Challenge and contribute to the evolution of electronics" - Thách thức và cống hiến cho sự phát triển của ngành Điện tử, Tập đoàn Meiko luôn mong muốn được cống hiến, đóng góp tới sự phát triển không chỉ của lĩnh vực điện tử mà còn mong muốn cống hiến, đóng góp cho sự phát triển và bình an cho xã hội. Năm 2014, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Meiko (gọi tắt MTE) - là công ty con, nhằm hỗ trợ cho Tập đoàn và các nhà máy sản xuất công việc liên quan đến xây dựng, nguyên vật liệu, công nghiệp phụ trợ, tự động hóa thiết bị sản xuất, nghiên cứu và phát triển công nghệ mới phục vụ trước tiên là cho ngành sản xuất và lắp ráp bản mạch PCB  và phát triển thêm các ngành kinh doanh mới như: Nông nghiệp Hữu cơ, Thực phẩm chức năng tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, Năng lượng xanh v.v....

Ngoài ra, MTE có mảng nghiên cứu và phát triển máy tự động hóa sử dụng robot, IT, AI, IoT hiện nay đã tách riêng thành lập công ty con Meiko Automation nhằm chuyên sâu phát triển thiết kế cơ khí, điện tử, gia công và lắp ráp các thiết bị phục vụ cho dây chuyền sản xuất bản mạch tự động nhằm giảm nhân lực, tăng tính an toàn lao động và tăng hiệu quả sản xuất. Meiko Automation sẽ là một "sân chơi" cho các ngành công nghệ mới nhất của kỉ nguyên 4.0, 5.0 nghiên cứu, khám phá những bước tiến vượt bậc về công nghệ để đưa ra các giải pháp, thiết bị tương ứng nhằm phục vụ cho ngành sản xuất ô tô, điện thoại, thiết bị điện tử của thế hệ tương lai. 

Chúng tôi chủ trương lấy "Con người" làm trọng tâm, tại đây, cán bộ nhân viên luôn được quan tâm, chăm sóc từ môi trường làm việc cho đến sức khỏe tinh thần một cách tốt nhất để họ có thế gắn bó lâu dài với Công ty.  

Cùng với sự phát triển của tập đoàn Meiko, MTE hứa hẹn sẽ ngày một phát triển, thành công, không ngừng mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội và cuộc sống. 

 

 

 

      

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: