Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Meiko có 100% vốn FDI thuộc Tập đoàn Điện tử Meiko Electronics Co.,Ltd. Nhật Bản - Đứng thứ 5 trên thế giới về doanh thu sản xuất bản mạch điện tử. Tập đoàn Meiko hiện có 5 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Trung Quốc, các nhà máy sản xuất bản mạch điện tử tại Việt Nam cùng nhiều công ty thành viên, công ty liên doanh, cơ sở bán hàng, nghiên cứu khác trên khắp thế giới. 

How ESG Principles Help Companies Attract New Investors | Industry Today

Trải qua gần 50 năm lịch sử kể từ ngày thành lập, với phương châm "Challenge and contribute to the evolution of electronics" (Thách thức và cống hiến cho sự phát triển của ngành Điện tử) Tập đoàn Meiko luôn mong muốn được cống hiến, đóng góp tới sự phát triển không chỉ của lĩnh vực điện tử mà còn cho sự phát triển và an sinh cho xã hội.

Năm 2014, Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Meiko MTE) - công ty con được thành lập nhằm hỗ trợ cho Tập đoàn và các nhà máy sản xuất trong mảng quản lý xây dựng, nguyên vật liệu, công nghiệp phụ trợ, tự động hóa thiết bị sản xuất, nghiên cứu và phát triển công nghệ mới phục vụ trước tiên là cho ngành sản xuất và lắp ráp bản mạch PCB  và phát triển thêm các mảng kinh doanh mới như: Nông nghiệp Hữu cơ, Thực phẩm chức năng tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, Năng lượng xanh v.v....đóng góp cho "sức khỏe cộng đồng". 

Mảng nghiên cứu và phát triển máy móc tự động hóa sử dụng robot, IT, AI, IoT hiện nay đã tách riêng thành lập công ty con Meiko Automation nhằm chuyên sâu phát triển thiết kế cơ khí, điện tử, gia công và lắp ráp các thiết bị phục vụ cho dây chuyền sản xuất bản mạch tự động nhằm giảm nhân lực, tăng tính an toàn lao động và tăng hiệu quả sản xuất. Meiko Automation sẽ là một "sân chơi" cho các ngành công nghệ mới nhất của kỉ nguyên 4.0, 5.0 nghiên cứu, khám phá những bước tiến vượt bậc về công nghệ để đưa ra các giải pháp, thiết bị tương ứng nhằm phục vụ cho ngành sản xuất ô tô, điện thoại, thiết bị điện tử của thế hệ tương lai. 

Chúng tôi định hướng "Con người" làm trọng tâm, "Khách hàng" là cốt lõi, tạo môi trường làm việc làm việc hòa đồng, chuyên nghiệp, sản phẩm uy tín để Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, sản phẩm lâu dài. 

Đồng hành cùng với sự phát triển của Tập đoàn, MTE hứa hẹn ngày một phát triển, không ngừng mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội và cuộc sống. 

'"レクトロニクスの進化に挑戦し貢献する"
"Challenge and contribute to the evolution of electronics"

 

 

 

      

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: