THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NHẬT BẢN 

 

THƯƠNG HIỆU SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP TỰ NHIÊN TỪ NHẬT BẢN

Thương hiệu bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp từ Nhật Bản được Meiko thành lập dựa trên sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp người Việt bằng nguồn nguyên liệu thiên nhiên đến từ Nhật Bản”. Chính vì vậy, trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất, đem đến cho người dùng Việt sự lựa chọn đáng tin cậy.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi đã nhanh chóng phủ sóng toàn quốc, có mặt tại hơn 6000 nhà thuốc và hơn 80 đại lý lớn từ Bắc vào Nam là đối tác trung thành của chúng tôi. Điều đặc biệt nhất mà chúng tôi gặt hái được là sự trao trọn niềm tin từ phía khách hàng – những người trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của công ty. 

 

Với sứ mệnh phân phối độc quyền những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được sản xuất tại Nhật Bản, chúng tôi kỳ vọng:

  • Trở thành công ty phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe

  • Sở hữu những thương hiệu hàng đầu có nguồn gốc thiên nhiên từ Nhật Bản

  • Các sản phẩm của chúng tôi luôn giữ vững vị trí số 1 về chất lượng, mức độ an toàn so với các sản phẩm nhập khẩu Nhật Bản

Cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, vững nghề, chúng tôi luôn lắng nghe, nắm bắt kịp thời những mong muốn của người dùng để ngày càng cải tiến, phát triển đa dạng sản phẩm phù hợp hơn.

Tất cả sản phẩm đến từ thương hiệu của chúng tôi đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đưa vào thị trường Việt Nam nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng. 

Trong thời gian tới, chúng tôi đang nỗ lực cho ra đời đa dạng các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hiện chúng tôi đang có Viên tiểu đường Insuna Nhật Bản, Viên ngủ ngon Sleepy Nhật BẢn, Viên tăng Cường sinh lý Nam Monster shot,... Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của người dùng và đồng hành cùng mọi người trong thời gian sắp tới. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: