Bước 1: Khách hàng gõ và tìm kiếm website Meiko.vn

Bước 2: Khách hàng vào ô tìm kiếm gõ sản phẩm mình đang có nhu cầu mua hoặc chọn sản phẩm qua “Danh mục sản phẩm”.

Bước 3: Khi tìm được sản phẩm ưng ý. Tại đây, Meiko.vn sẽ cung cấp các thông tin liên quan về hàng hóa, sản phẩm để khách hàng tìm hiểu như công dụng, giá cả… (được xem như các điều khoản của hợp đồng). Nếu muốn mua sản phẩm, Khách hàng chỉ cần nhấn vào nút “Click để đặt hàng trực tuyến”. Nếu muốn mua thêm các sản phẩm khác, khách hàng nhấn nút “Mua thêm sản phẩm khác”. Bước này thể hiện việc khách hàng đề nghị giao kết hợp đồng mua bán hàng hóa với MEIKO.

Bước 4: Hoàn tất việc chọn mua các sản phẩm, khách hàng đi đến nhập các thông tin thanh toán,bao gồm: Họ và tên người nhận hàng, số điện thoại,  địa chỉ nhận hàng… Sau đó nhấn nút “Xác nhận đặt hàng”. Nút này thể hiện việc khách hàng đã rà soát và xác nhận toàn bộ nội dung giao dịch mua bán với MEIKO. Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho MEIKO khi nhận được đơn hàng.

Bước 5: Sau cùng, khi khách hàng đã đồng ý mọi điều khoản mua hàng, trên trang web sẽ hiển thị “ Yêu cầu đặt hàng của bạn đã được lưu vào hệ thống. Mã đơn hàng của bạn là: #*****. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.”.

Hệ thống sẽ tự ghi nhận thời điểm đặt mua và các thông tin khách hàng để MEIKO liên hệ trực tiếp và thực hiện việc giao hàng.

Và giao dịch mua bán trên hệ thống MEIKO sẽ kết thúc khi khách hàng nhận được sản phẩm và hoàn tất thủ tục thanh toán cho MEIKO.

Các chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm theo quy định của MEIKO đã được thể hiện cụ thể trên website.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: