I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử meiko.vn do Công ty TNHH Thương Mại & Xây Lắp Meiko thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến cửa hàng hoặc đặt trước để khi đến cửa hàng là đảm bảo có hàng.

Sản phẩm được kinh doanh tại Công ty TNHH Thương Mại & Xây Lắp Meiko phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại meiko.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử meiko.vn do công ty TNHH Thương Mại & Xây Lắp Meiko phát triển với tên miền giao dịch là: meiko.vn

Định nghĩa chung:

Người bán là Công ty TNHH Thương Mại & Xây Lắp Meiko

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT meiko.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT meiko.vn

Bước 1: Khách hàng gõ và tìm kiếm website meiko.vn

Bước 2: Khách hàng vào ô tìm kiếm gõ sản phẩm mình đang có nhu cầu mua hoặc chọn sản phẩm qua “Danh mục sản phẩm”.

Bước 3: Khi tìm được sản phẩm ưng ý. Tại đây, meiko.vn sẽ cung cấp các thông tin liên quan về hàng hóa, sản phẩm để khách hàng tìm hiểu như công dụng, giá cả… (được xem như các điều khoản của hợp đồng). Nếu muốn mua sản phẩm, Khách hàng chỉ cần nhấn vào nút “Click để đặt hàng trực tuyến” . Nếu muốn mua thêm các sản phẩm khác, khách hàng nhấn nút “Mua thêm sản phẩm khác”. Bước này thể hiện việc khách hàng đề nghị giao kết hợp đồng mua bán hàng hóa với INSUNA.

Bước 4: Hoàn tất việc chọn mua các sản phẩm, khách hàng đi đến nhập các thông tin thanh toán,bao gồm: Họ và tên người nhận hàng, số điện thoại,  địa chỉ nhận hàng… Sau đó nhấn nút “Xác nhận đặt hàng”. Nút này thể hiện việc khách hàng đã rà soát và xác nhận toàn bộ nội dung giao dịch mua bán với INSUNA. Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho INSUNA khi nhận được đơn hàng.

IV. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT meiko.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT meiko.vn.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website MTĐT meiko.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT meiko.vn.

V. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website TMĐT meiko.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của meiko.vn, Insuna sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website TMĐT meiko.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT qua địa chỉ email info@meiko.vn qua điện thoại  (+84) 24 62660777 chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website TMĐT meiko.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý website TMĐT meiko.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VI. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT meiko.vn

1. Quyền của Ban quản lý meiko.vn:

Website TMĐT meiko.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.

meiko.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên meiko.vn.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử meiko.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử meiko.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Website TMĐT meiko.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT meiko.vn, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT meiko.vn.

Website TMĐT meiko.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT meiko.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website meiko.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT meiko.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website TMĐT meiko.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT meiko.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT meiko.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website TMĐT meiko.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT meiko.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý meiko.vn

Website TMĐT meiko.vn chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT meiko.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Website TMĐT meiko.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT meiko.vn.

Website TMĐT meiko.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT meiko.vn.

Website TMĐT meiko.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website meiko.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT meiko.vn.

Website TMĐT meiko.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT meiko.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT meiko.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website TMĐT meiko.vn phải có trách nhiệm:

Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT meiko.vn được thực hiện chính xác.

Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: