GENKI FARM – VƯỜN ƯƠM HỮU CƠ CŨNG LÀ NƠI KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CỦA TRẺ THƠ

Ngày nay, khi mà quá trình công nghiệp hóa diễn ra chóng mặt đi kèm với những thách thức về môi trường, thực phẩm bẩn thì nỗi bất an trong mỗi bữa ăn đang đặt nặng hơn với những người quan tâm tới sức khỏe.

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, trang trại hữu cơ Genki Farm được đầu tư 100% nguồn vốn từ Nhật Bản ra đời. Với sứ mệnh: an toàn, chất lượng, tận tâm là những yếu tố mà Genki Farm đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực đưa ra thị trường các sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn hữu cơ Organic JAS Nhật Bản. Thực phẩm đạt chuẩn hữu cơ Nhật nói riêng và thực phẩm hữu cơ nói chung là thực phẩm đạt những yêu cầu cơ bản sau:

– Đất trồng hữu cơ: nghiêm cấm sử dụng hoá chất nông nghiệp, phân bón hoá học trong vòng ít nhất hai năm (ít nhất ba năm đối với cây lâu năm) trước khi gieo trồng. Không sử dụng hoá chất nông nghiệp, phân bón vô cơ trong quá trình sản xuất, chỉ được phép sử dụng phân bón hữu cơ cho cây trồng.

– Phân bón: sử dụng phân bón hữu cơ từ dư lượng các sản phẩm thừa trong khu vực; và sử dụng chức năng của các vi sinh vật trong khu vực hoặc các khu vực xung quanh.

– Hạt giống và cây trồng: sử dụng hạt giống và cây trồng hữu cơ; nghiêm cấm sử dụng hạt giống và cây trồng biến đổi gien trong sản xuất.

– Kiểm soát động vật và thực vật gây hại: sử dụng các biện pháp cơ học, vật lý, sinh học hoặc có thể kết hợp để phòng trừ mối nguy hại.

Ngoài ra, Genki Farm còn là nơi trải nghiệm thực tế lý tưởng cho trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ đến đây sẽ tìm thấy được những cảm giác gần gũi trong sự giao hòa, kết nối với thiên nhiên đất trời. Các em được tự tay trồng những mầm cây non, gieo những hạt giống cây nhỏ bé vào lòng đất, tự tay vun trồng, chăm sóc cho chúng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: