Image result for mechatronics

MANG CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN PHỤC VỤ XÃ HỘI LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Đứng trước xu thế thế giới bước sang kỉ nguyên công nghệ 4.0, tập đoàn Meiko đã nhanh chóng tập trung đội ngũ nhân sự là những kĩ sư tài năng, giầu kinh nghiệm, có đam mê với kĩ thuật, công nghệ để thiết lập nên một đội ngũ chuyên trách về mảng Tự động hóa sản xuất cho các dây chuyển sản xuất bản mạch cho nội bộ và thị trường bên ngoài. Ngoài ra, song song, thiết lập các nhóm nghiên cứu R&D nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại như AI, Drone.....nhằm chuyển giao công nghệ mới áp dụng vào các ngành sản xuất khác nhằm tăng năng suất, giảm nhân lực, tăng độ chính xác.

Các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của chúng tôi: Thiết kế phát triển, sản xuất và bán thiết bị cơ điện tử IoT, trí tuệ nhân tạo (AI), phát triển phần mềm, trang thiết bị phục vụ sản xuất Tự động hóa cho nhà máy sản xuất bản mạch, và các ngành công nghiệp khác.

Ngoài ra, chúng tôi nghiên cứu thiết kế và phát triển các sản phẩm thương hiệu Meiko như:

1. Hệ thống Báo cháy tự động Meiko (sự kiến có sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam năm 2020)         

2. Xe nâng điện không người lái Meiko (kho thông minh)

3. Thiết bị bay không người lái Drone (Sản phẩm có thể mang nặng trên 20kg)

Với triết lý quản lý của Tập đoàn Meiko "Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thông qua sản xuất, và mang lại hạnh phúc cho nhân viên, xã hội", chúng tôi kì vọng sẽ hoàn thiện sứ mệnh tập đoàn giao cho trong một thời gian ngắn. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: