Trách nhiệm cộng đồng, quan tâm đóng góp cho xã hội luôn được tập đoàn Meiko đặc biệt coi trọng. Trong thời gian qua, bên cạnh công việc kinh doanh, chúng tôi còn chủ trương ban hành các chính sách hướng về cộng đồng, các chính sách từ thiện, ủng hộ cho các trung tâm nhân đạo, hỗ trợ xây trường học, cầu đường, nhà tình thương.

                                    

Từ năm 2019, Meiko hân hạnh được tài trợ cho Trung Tâm Bóng Đá Cộng Đồng CFF, chuyên đào tạo cho các cầu thủ nhí từ 5-15 tuổi do Cựu Quả bóng Vàng nữ Đỗ Thị Ngọc Châm thành lập. 

Trung tâm CFF hiện có 7 cơ sở tại Hà Nội và quy tụ hơn 500 học viên sinh hoạt đều đặn. Hòa mình vào niềm vui đổi tuyển Việt nam với chiến thắng Seagames 30, Meiko góp phần hỗ trợ các cầu thủ nhí CFF tham dự giải bóng đá cộng đồng HYFL 2019-2020 , và mong sao trong thành phần các học viên sau này sẽ có những cầu thủ giống như Quang Hải - Văn Hậu được khoác trên mình chiếc áo đấu đội tuyển Việt Nam, đem vinh quang về cho tổ quốc và CLB .

Chúng tôi rất vui và tự hào vì mình đã làm được một việc ý nghĩa nho nhỏ cho các cầu thủ nhí CFF. Đây cũng là động lực động viên cho các cầu thủ nhí CFF nỗ lực phấn đấuthật tốt giúp các em có sân chơi lành mạnh - bổ ích - chuyên nghiệp. Là bước đệm để các em có thể tiến được xa hơn nữa trong tương lai.

        

popup

Số lượng:

Tổng tiền: