Tập đoàn MEIKO ủng hộ Quỹ Vaccine Covid-19

Wednesday,
20/07/2022
0

Không những là một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất và lắp ráp bản mạch điện tử, Tập đoàn Meiko cũng luôn đi đầu, đồng hành trong các chương trình, dự án tài trợ nhân văn vì cộng đồng, đặc biệt luôn đồng hành, ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 của Thành phố Hà Nội.

Tối ngày 19/6/2021, hưởng ứng chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19” do Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức tại Cung Văn hoá Hữu nghị Lao động Việt Xô, Tập đoàn Meiko đã chung tay ủng hộ 4 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19. 

Ngoài ra Tập đoàn Meiko cũng đóng góp, ủng hộ thêm 02 máy thở Không xâm nhập CPAP MMD-V1 trị giá 300 triệu đồng là sản phẩm của chính Công ty thành viên Meiko Automation trong tập đoàn tự nghiên cứu, sản xuất và hiện đang lưu hành trên thị trường, nhằm hỗ trợ cho công tác khám chữa bệnh COVID-19 hiệu quả trên địa bàn thành phố.

Meiko luôn hy vọng tinh thần đoàn kết, chung tay phòng chống dịch bệnh của Nhà nước và Nhân dân Việt Nam sẽ sớm kiểm soát tốt và đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời, tập đoàn luôn luôn chú trọng công tác phòng chống dịch tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên hệ thống, tạo điều kiện tốt nhất để CBNV Meiko được làm việc trong một môi trường khỏe mạnh và an toàn lao động.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: