THIẾT KẾ CẢNH QUAN KHU CÔNG NGHIỆP, VĂN PHÒNG HÀI HÒA - SANG TRỌNG

Liên hệ
Sự phát triển mạnh của nền kinh tế, thời đại công nghiệp mới mang đến nhiều thay đổi tích cực cho các quốc gia. Tuy nhiên đi kèm với đó là: Ô nhiễm môi trường, ô nhiễm...

Sự phát triển mạnh của nền kinh tế, thời đại công nghiệp mới mang đến nhiều thay đổi tích cực cho các quốc gia. Tuy nhiên đi kèm với đó là: Ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí đang dần trở thành “vấn nạn” đáng quan tâm của các quốc gia trên thế giới. 

Khi đó, cây xanh cảnh quan khu công nghiệp được coi là rất cần thiết để các quốc gia phát triển bền vững nền công nghiệp và môi trường. Hiểu được điều này, Genki Farm mang đến mọi người mô hình cảnh quan xí nghiệp, văn phòng “xanh” để góp phần xây dựng môi trường luôn “sạch”.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

GENKI là một đội ngũ các chuyên gia về lĩnh vực công trình xanh, mong muốn kiến tạo nên những môi trường cảnh quan và nội thất xanh, thông minh và vì sức khỏe dành cho tất cả mọi người.

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện để bạn sở hữu một không gian xanh, tiện nghi:

  1. Thiết kế thi công không gian xanh, thông minh

  2. Thuê cây, sỉ & lẻ cây

  3. Chăm sóc bảo dưỡng cây xanh

CƠ SỞ VẬT CHẤT - VƯỜN ƯƠM RỘNG, ĐA DẠNG GIỐNG CÂY 

GENKI khởi nguồn từ vườn ươm tại Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội với diện tích lên đến 5ha. Đa dạng chủng loại giống cây từ nội địa đến nhập khẩu như: Cây lá bản, cây lá nhỏ, cây thân gỗ,...

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp 1 số sản phẩm đi kèm như: Đất và phân bón, chậu cây các cỡ, dụng cụ chăm sóc cây, hệ thống chiếu sáng để tạo nên một không gian xanh, bền đẹp toàn diện nhất.

QUY TRÌNH THI CÔNG CẢNH QUAN

Trước khi bắt đầu công việc thi công chuyên viên tư vấn và quản lý dự án sẽ đến khảo sát, xem xét bố trí và thiết lập bước đầu kế hoạch xây dựng, đồng thời trả lời tất các câu hỏi của chủ đầu tư. Tất cả ghi chú từ cuộc họp sẽ được ghi nhận bởi giám đốc dự án để đưa vào quy hoạch. Sau đó tiến hành thi công.

  • Giai đoạn 1: định vị khu vực, dọn dẹp mặt bằng.

  • Giai đoạn 2: xử lý mặt bằng, xử lý đất trồng.

  • Giai đoạn 3: trồng cây xanh (theo quy trình trồng từ tầng cây bóng mát đến tầng cây trang trí và cuối cùng là cây trồng thảm).

  • Giai đoạn 4: chăm sóc và bảo dưỡng.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ VÀ ĐANG THI CÔNG

  1. Dự án khu công nghiệp Meiko Quang Minh, Hà Nội

Địa chỉ: Lot 37 and Lot 37-2, Quang Minh Iz, Quang Minh, Me Linh, Hanoi.

  1. Dự án khu công nghiệp Meiko Thạch Thất, Hà Nội

Địa chỉ: 1F, EMS2 building- Lot CN9, Thach That- Quoc Oai IZ, Hanoi 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thiết kế cây cảnh quan KCN, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng quý khách vui lòng liên hệ: 0904535880 (Mr. Hùng)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: