Hoạt động xã hội

Liên hệ
Meiko đồng hành cùng Câu lạc bộ Bóng đá thiếu nhi CFF 2020 Tháng 7/2020 vừa qua, Meiko Việt Nam hân hoan đồng hành cùng các cầu thủ nhí U11 của CFF Đỗ...

Meiko đồng hành cùng Câu lạc bộ Bóng đá thiếu nhi CFF 2020

Tháng 7/2020 vừa qua, Meiko Việt Nam hân hoan đồng hành cùng các cầu thủ nhí U11 của CFF Đỗ Thị Ngọc Châm trong mùa giải League 1 để giành ngôi vị nhì bảng. Đó là sự nỗ lực hơn 200% tinh thần, sức lực của các em, sự quan tâm của các thầy cô cùng các bậc phụ huynh.

Nhằm giúp các em nuôi dưỡng tinh thần, ước mơ và niềm đam mê mãnh liệt của mình với bóng đá, Meiko Việt Nam đã góp một phần sức lực nhỏ của mình trong giải đấu lần này. Chúng tôi hi vọng các em sẽ luôn giữ trong mình “lửa cháy” cùng bóng đá nước nhà.

Cùng trải nghiệm những giờ phút gay cấn, những pha xử lý nín thở không ra hơi cùng những giọt mồ hôi không ngừng lăn trên khuôn mặt của các em, chúng tôi tin rằng với sự dẫn dắt của các thầy cô huấn luyện viên, các em nhất định sẽ trở thành những cầu thủ bóng đá hữu danh trong tương lai.

Và những nỗ lực, những giọt mồ hôi đó của các em đã mang về cho các em những thành quả ngọt ngào. Huy chương Bạc cho mùa giải League 1 và hứa hẹn sẽ còn rất nhiều những chiến thắng tiếp theo nữa.

Bên cạnh đó, Meiko gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô huấn luyện viên tại trung tâm_Nơi đã giúp các em thắp lửa đam mê cháy bóng của mình với bóng đá nước nhà. Đặc biệt là chị Đỗ Thị Ngọc Châm, Cựu cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam, người đã dành hết tâm huyết của mình cho bóng đá nữ quốc gia. Nữ cầu thủ xuất xắc nhận quả bóng vàng Việt Nam 2008 đã đồng hành cùng các em trong các chặng đường. 

Chúc CFF ngày càng lớn mạnh. Chúc những nỗ lực, cố gắng rèn luyện từng ngày của các em nhận được thành quả xứng đáng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: